15 các thói quen tạo ra một giám đốc điều hành khách sạn hoàn hảo nhất

      Chức năng bình luận bị tắt ở 15 các thói quen tạo ra một giám đốc điều hành khách sạn hoàn hảo nhất

Tôi biết, bạn làm việc cần mẫn. bạn thậm chí có thể làm việc một triệu giờ một tuần. Leo lên hàng ngũ lãnh đạo với vị trí tổng giám đốc khách sạn không hẳn là một trong việc dễ làm. khỏe mạnh, fan rất tốt and với những gì bạn đã làm, tín đồ xứng đáng.

Tham khảo khách sạn tuyển dụng

Chân dung giám đốc điều hành hotel – Ảnh Internet

điều đó không Tức là không còn chỗ cho sự cải tiến. ngày hôm nay tôi muốn nói đến quality, chứ Chưa hẳn là con số. Vậy điều gì khiến cho giám đốc điều hành khách sạn trở nên tuyệt vời? lời giải đáp sẽ là chủ quan. Shop chúng tôi đã khảo sát Những quản lý khách sạn may mắn cũng tương tự các nhà trong ngành và đã đưa ra Những khuyến nghị sau để giúp cho bạn trở nên công dụng hơn trong địa điểm của mình. một số trong những trong số những điều đó chúng ta có thể đã biết nhưng không làm and một số trong những có thể hoàn toàn mới so với bạn. Dù bằng cách nào, xem nó như là khuyến nghị từ là 1 tín đồ tín đồ. sau đây là 15 các việc thường xuyên làm tạo ra một giám đốc điều hành quán ăn khách sạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm phục vụ quán ăn hàn quốc

1. Lắng nghe nhân viên

một trong số triệu chứng cho thấy người đang làm giỏi công việc của một Gíam đốc điều hành hotel là nhân viên của doanh nghiệp cảm nhận thấy họ thực sự là một nửa của hotel. một trong số điểm yếu của đa số nhà quản trị khách sạn hoặc bất cứ ai nắm tạo được trí quản lý đó là khuynh hướng coi thường chuyên viên. Hãy lắng nghe nhân viên cũng chính vì bọn họ đưa thông tin cụ thể về cách bạn có thể quản lý và vận hành hotel tốt hơn.

2. share kiến thức

Đào tạo là một phần trong việc của người sử dụng với tư cách là Giám đốc điều hành khách sạn. share Các gì fan biết với nhân viên sẽ không chỉ nâng cao vị thế trong hotel mà nó thực sự sẽ để cho quá trình của công ty đơn giản hơn. cũng chính vì tín đồ đang trang bị cho chuyên viên Những kiến thức and năng lực mà họ rất có thể sử dụng để hoàn thiện quá trình mà dường như không cần sự giúp sức liên tục từ fan.

chia sẻ kiến thức cho nhân viên – Hình ảnh Internet

3. Hợp tác

Nhiều cái đầu tốt hơn một phải không? Có Các buổi hợp tác liên tục với nhân viên hotel rất có thể cung ứng cho doanh nghiệp một ý tưởng xuất sắc về kiểu cách bạn có thể nâng cấp khách sạn, thậm chí làm ra làm sao bạn cũng có thể tạo ra nhiều đặt phòng and tăng sự hài lòng của bạn.

4. Dành nửa tiếng để đọc tin tức ngành

fan luôn luôn phải ghi nhận khi nói về các xu hướng & tin tức gần đây có thể ảnh hưởng đến khách sạn của bạn. Shop chúng tôi biết bạn mắc nhưng dành riêng chỉ với khoảng 30 phút một ngày để đọc về Các tin tức and xu hướng ngành công nghiệp của doanh nghiệp. thiết lập tài khoản Feedly hoặc ứng dụng RSS online khác để mọi thứ người cần phải biết được biên soạn ở một nơi.

5. không phải lo ngại hỏi để nhận được sự giúp đỡ

trở thành một tín đồ quản lý hotel là 1 trong công việc căng thẳng nhất trên thế giới and một Lý Do cho điều đó là hầu như các chuyên gia quản trị đều thấy hổ thẹn khi hỏi sự hỗ trợ. dù rằng bạn đc mong đợi có thể xử lý mọi thứ theo cách của người tiêu dùng, mọi người đều có 1 giới hạn. Khi đạt đến giới hạn này, đừng ngại tìm kiếm chuyên viên của công ty & yêu cầu hỗ trợ.

6. Đừng giả vờ rằng người biết mọi thứ

Khi một bạn gì đó trong nhóm của bạn hỏi người một điều nào đó and bạn chưa chắc chắn câu trả lời, đừng ngại thừa nhận điều này. chỉ với bảo rằng bạn không biết lời giải đáp and bạn sẽ replay anh ta hoặc cô ta một khi chúng ta biết.

7. Động viên mọi người

người là hoạt náo viên lớn nhất hotel. Động viên nhân viên khi họ mệt mỏi and làm cho chúng ta nhận ra rằng bọn họ là một nửa của cái gì đó lớn hơn chính phiên bản thân bọn họ và họ là điều thiết tha để đạt được thành tựu.

 

Động viên chúng ta – Ảnh Internet

8. đón nhận Những lời chỉ trích

không một ai quá tuyệt vời, thậm chí là quản lý khách sạn như tín đồ cũng trở thành bận bịu phải sai trái – dù bạn có tinh thần về nó hay không. Thay vì phòng thủ, hãy tiếp nhận chỉ trích như các bước chân để gia công giỏi hơn các bước của người tiêu dùng.

9. đào bới nhân viên hotel ở mức độ cá thể hơn

dĩ nhiên, bạn vẫn phải bảo trì một "khoảng cách" nhất định giữa bạn và chuyên viên khách sạn, nhưng bạn cũng phải đảm bảo rằng fan quan tâm chúng ta. Các nghiên cứu và thử nghiệm chỉ ra rằng Các doanh nghiệp coi chuyên viên như gia đình có năng suất cao hơn and niềm tin làm việc xuất sắc hơn.

10. Ghi nhận công lao cho những người xứng đáng

có 1 số nhà quản lý khách sạn nắm giữ tất cả công lao cho sự thành công của khách sạn. chuyên viên hotel ghét người khoe khoang công lao, nhất là nếu tín đồ quản lý thao tác đó. Hãy ghi nhận công lao cho những người xứng đáng và thừa nhận quá trình gian khổ của chuyên viên khách sạn.

11. Đừng quản lý đến Các chi tiết quá nhỏ tuổi

không có ai thích quản trị của chúng ta đo lường quá kĩ hàng giờ. Chỉ đường kính trắng cho chuyên viên của công ty, tuy nhiên không khi nào quản lý tiểu tiết.

12. luôn luôn cân nhắc khách sạn

Mỗi chuyên viên trong hotel của chúng ta sẽ sở hữu tiện ích riêng của họ và nó sẽ làm người điên lên nếu như khách hàng cố gắng đáp ứng mọi chương trình nghị sự. Để bảo trì sự vô tư, hãy không quên rằng trách nhiệm thứ nhất của chúng ta là bảo quản quyền lợi hotel mà người thao tác.

13. Lên một kim chỉ nan về thái độ dịch vụ

sau cuối, ngành công nghiệp khách sạn là cung ứng dịch vụ đặc trưng cho khách Du Lịch. đẳng cấp và sang trọng quản lý của công ty cũng phải phản ánh cùng một nguyên tắc.

14. Không lúc nào sợ đổi mới

Ngành dịch vụ đang cải cách và phát triển thường ngày. Trong khách sạn của người tiêu dùng, điều đó hoàn toàn có thể là sự việc thay đổi trong chế độ, sự sụp đổ của nhân viên hoặc một công nghệ mới. Đừng sợ sự đổi mới. Nắm lấy nó. Nếu chuyên viên của người sử dụng thấy rằng người đang áp dụng để đổi mới chứ Chưa hẳn chống lại nó, bọn họ sẽ làm theo.

không lo ngại sự đổi mới – Ảnh minh họa

15. Hãy là một trong fan giao tiếp tuyệt vời và hoàn hảo nhất

nhân viên của người sử dụng cần phải biết nơi mình muốn khuấy động hotel. bạn cần phải rõ ràng về góc nhìn để chúng ta cũng có thể khích lệ cả cả mọi người cùng nhắm tới một phương châm. Hãy tưởng tượng một tổ chèo thuyền. fan có nghĩ rằng một tổ hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong cuộc đua nếu người chỉ dẫn chỉ dẫn chèo thuyền Chưa hẳn là kẻ tiếp xúc tốt? không quá. Hãy rõ rệt & thuyết phục.

Biết rằng tín đồ đang tạo nên sự khác nhau trong cuộc sống đời thường của tín đồ khác là một phần Nguyên Nhân Tại Sao chúng ta chọn ngành hotel. Cách tín đồ contact với nhân viên, người tiêu dùng and Khu Vực trên mặt hoàn toàn có thể sẽ đóng góp vào sự lôi kéo giúp đỡ bạn trở nên tuyệt đối hoàn hảo