Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền và Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền và Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

Ngày nay yêu cầu Công ty gửi hàng đi mỹ tại nước ta đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được vấn đề này nhiều C.ty đã cho ra đời nhiều loại hình chuyển phát đi nước Mỹ nhanh nhẹn, Giảm thiểu được khá nhiều thời gian. Song điều mà mọi chúng ta quan tâm nhất chủ yếu vẫn là Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền.

Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ bao nhiêu tiền?

Thông thường cước phí Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ sẽ được tính như sau:

  • Đầu tiên bạn phải quy đổi món đồ ra kg. gói hàng sẽ được đóng gói vào thùng, sau đó so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo thể tích, cái nào nặng hơn sẽ tính cước theo cái đó.
  • Công thức khối lượng quy đổi= (dài x rộng x cao)( cm) / 5000
  • Nếu hàng hóa của Khách hàng dưới 21 kg thì ở mức kg sẽ có giá đó. Ví dụ hàng hóa nặng dưới 0.5kg là 42$, 1kg là 48 $, tăng thêm 6$. Giá trên sẽ giảm dần xuống khi số cân nặng món đồ tăng lên. Nếu hàng hóa của chúng ta nặng 1.5kg thì các bạn phải trả 53$, tức là tăng thêm 5$ so với 1kg. Do vậy món đồ càng nặng thì cước phí càng rẻ hơn
  • Nếu hàng hóa nặng trên 21 kg thì ở mốc này có giá cụ thể cho 1kg, như vậy chúng ta hoàn toàn biết được giá tiền mà Khách hàng phải trả là bao nhiêu. Ví dụ 1kg là 6$ thì 24kg là 24 x 6 =144$. khối lượng món đồ của bạn càng lớn thì giá bình quân cho 1kg càng rẻ.

Lời khuyên tốt cho mọi người đó là muốn biết Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ bao nhiêu tiền thì Khách hàng có thể xem bảng báo giá Chuyển hàng quốc tế của Các C.ty chuyển phát DHL Express hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ

Thông thường giá chi trả được tính toán theo Những lưu ý, công thức:

Giá bao gồm: giá gói hàng + phụ phí nhiên liệu( + phí vùng sâu vùng xa) + VAT

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả mà chúng ta cần lưu ý:

  • Về khoảng cách địa lý: cùng là một mặt hàng như nhau nhưng Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ sẽ khác giá tiền Vận chuyển hàng đi nhật bản, gửi hàng đến thành phố cũng khác chuyển đến vùng sâu vùng xa.
  • Về trọng lượng hành hóa, bưu phẩm : giá cước phí được tính dựa trên trọng lượng hàng hóa của chúng ta, ở mỗi một mốc khối lượng sẽ có một cách tính riêng, hàng hóa càng nặng thì các bạn càng được giảm giá, nhận được hỗ trợ và ưu đãi. Từ đó giúp chúng ta xác định Công ty gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền dễ dàng hơn.
  • Đăng kí chuyển phát nhanh, dịch vụ nào, thời giờ vận chuyển bao nhiêu lâu. có khá nhiều gói chuyển hàng : hỏa tốc, gói siêu Giảm thiểu, gói siêu Giảm thiểu,… thời gian càng ngắn thì giá tiền càng cao.
  • Đăng kí chuyển phát ở Cty nào: với mỗi C.ty báo giá gói hàng là khác nhau, các bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả để tìm được Cty thích hợp

phía trên là Các thông tin khi chọn lựa dịch vụ chuyển phát và tìm hiểu về việc Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ bao nhiêu tiền giúp khách nắm được Các mức giá dịch vụ và lựa chọn được dịch vụ của Những Cty uy tín.