DGW phân phối màn hình Philips

      Chức năng bình luận bị tắt ở DGW phân phối màn hình Philips

Hãng màn hình Philips vừa chọn Digiworld (DGW) làm cho đối tác trong việc cung cấp dich vụ và tăng trưởng thị phần ICT tại Việt Nam, sản xuất các mẫu màn hình mới. Theo đó, trong thời kì đầu, DGW sẽ sản xuất bốn mẫu màn hình gần gũi với môi trường, bề ngoài hoàn toàn không chứa thủy ngân cùng kỹ năng kỹ sảo tiêu thụ điện năng phải chăng. Màn hình Philips được bảo dưỡng 3 năm tại DigiCare – trọng tâm bảo dưỡng của DGW.

203V5LSB2

Đây là mẫu màn hình LED 19,5 inch nhỏ gọn cộng tác với VESA mount mang đến tính linh hoạt khi tiêu dùng bất kể tại nhà hay nơi làm cho việc. Thiết kế đơn thuần của nó cam kết người tiêu dùng có thể chọn màn hình đi kèm với bất kỳ bộ PC nào để tiêu dùng với hiệu suất cao. Ngoài ra, hàng hóa còn có tính năng đặc trưng của các màn hình Philips như SmartControl Lite, phần mềm điều khiển màn hình theo biểu trưng 3D luôn thể lợi.

Giá tham khảo 1,799 triệu đồng.

dgw-phan-phoi-man-hinh-philips

203V5LSB2 – màn hình LED 19,5 inch nhỏ gọn cộng tác với VESA mount.

193V5LHSB2

Với kích cỡ 18,5 inch, phiên bản màn hình nhỏ gọn này thích hợp với đầy đủ môi trường làm cho việc. Sản phẩm còn hỗ trợ kết nối HDMI, giúp xem nội dung từ các thiết bị khác trực tiếp trên màn hình. Sau 1 ngày làm cho việc, người tiêu dùng có thể thưởng thức chương trình tiêu khiển phát từ đầu đĩa DVD hay kết nối màn hình với máy chơi trò chơi video.

Giá tham khảo 1,649 triệu đồng.

226V6QSB6

Thiết kế theo thời trang tiên tiến với tuyến đường viền cực mỏng để tối đa hóa diện tích xem, màn hình kích thước 21,5 inch có độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel) trên tấm nền panel AH-IPS. Philips còn đưa vào đây nhiều kỹ thuật như Flicker Free để chở che mắt, SmartContrast cho độ tương phản màn hình tự động tăng cường, giúp hình ảnh rõ nét hơn.

Giá tham khảo 2,449 triệu đồng.

dgw-phan-phoi-man-hinh-philips-1

226V6QSB6 – màn hình bề ngoài thời trang, viền mỏng.

240V5QDSB

Mẫu màn hình 23,8 inch với độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel) bề ngoài dành cho các phòng trò chơi. Điểm vượt bậc của 240V5QDSB là thời kì đáp ứng cực nhanh, chỉ 1ms so với màn hình bình thường là 5ms. Điều này giúp người tiêu dùng trải nghiệm hình ảnh 1 cách mượt mà hơn. Ngoài ra, màn hình cũng thiết bị kết nối HDMI hỗ trợ thưởng thức nội dung tiêu khiển full HD.

240V5QDSB - màn hình thiết kế dành cho phòng trò chơi.

240V5QDSB – màn hình bề ngoài dành cho phòng trò chơi.

Giá tham khảo 2,799 triệu đồng.

Minh Trí