dự án swanpark tọa lạc ở 1 vị trí cực kỳ đắc địa là chỗ giao thoa của nhiều tuyến đường hết sức quan trọng

      Chức năng bình luận bị tắt ở dự án swanpark tọa lạc ở 1 vị trí cực kỳ đắc địa là chỗ giao thoa của nhiều tuyến đường hết sức quan trọng

dự án dự án swan park tọa lạc ở 1 địa thế cực kỳ đắc địa là chỗ giao thoa của nhiều con phố trọng điểm về đường bộ, đường tàu trên không, đường thủy và đường hàng không. thế nên swanpark kết nối giao thông vận tải và kinh tế liên vùng. tất cả những vấn đề thuận lợi về vị trí đó đã làm cho dự án Bất Động Sản khu do thi swan park trở một một dự án tiềm năng và giá cả tăng gia tăng không ngừng nghỉ.

 

 

Ngày 28/11/2017, chủ đầu tư của dự án làm lễ động thổ Dự Án BĐS swan park Đông Sài Thành New City.

đô thành mới Nhơn Trạch được nhà nước phê duyệt quy hoạch gây dựng trở thành giữa trung tâm Công Nghiệp, Thương Mại – Thương Mại & Dịch Vụ, du lịch, Giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ của Tỉnh Đồng Nai.

Thông tin TỔNG QUAN dự án swan park ĐÔNG TP.Sài Gòn NEW CITY

✓ Tên Dự án: khu do thi swan park Đông Sài Gòn New City

✓ Chủ Đầu Tư: Swan City danh hiệu toàn cầu về lại nhà ở

✓ Địa chỉ: Đường số 7, KĐT Đông TP. Sài Gòn, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

✓ Quy mô: 941.5 ha

✓ Tư vấn thiết kế Quy hoạch: Công Ty Urbis International Ltt (Hong Kong) lập tỷ suất 1/2000, Doanh Nghiệp Edaw Aecom (Hoa Kỳ) thiết kế chỉnh sửa quy hoạch

✓ Tư vấn điều tra nghiên cứu tăng trưởng trị trường: CBRE, Savills, VietRees

vị trí dự án Khu đô thị dự án swan park

vị trí điểm trung tâm – ĐA liên kết giao thông: cách trọng tâm TP Hồ Chí Minh chỉ 25 phút chuyển dịch.

dự án KĐT dự án swan park tọa lạc tại xã Long Tân và Phú Thạnh nằm ở vị trí trọng tâm của Khu đô thị mới Nhơn Trạch. kết nối giao thông thuận lợi đến Q1, 2, 7, 9, Nhà Bè, Bà Rịa Vũng Tàu…

– Từ năm 2020 – 2021: dân cư swanpark chỉ mất 25 phút để vận động và di chuyển đến giữa trung tâm TP HCM theo con phố cầu Cát Lái và Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (Rút ngắn so với Hiện tại đến 30 phút)

– Sang năm 2018 dân cư khu do thi swan park sẽ mất 45 phút để di chuyển đến trung tâm Thành Phố HCM theo tuyến phố cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (Rút ngắn khi đối chiếu với Lúc Này được 10 phút)

 

 

– Hiện tại năm 2017, dân cư khu do thi swan park sẽ mất 55 phút để chuyển dời đến trọng tâm Thành Phố HCM theo lối đi Bây Giờ.

 

KĐT swan park có ưu thể tiêu biểu vượt trội về mặt giao thông vận tải khi tọa lạc tại các trục đường giao thông chính như:

– Đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh Long Thành – Dầu Giây: khoảng cách 6km

– Vành Đai 3 rộng 120m TP.HCM – Nhơn Trạch, chính là ranh phía tây của du an swan park

– Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu: khoảng cách 12km

– Vành Đai 4: khoảng cách 4km

– Đường 25B (rộng 80m) đi quốc lộ 51 ngang qua giữa swanpark

– Đường 25C (rộng 100m) đi cảng hàng không quốc tế Long Thành, chính là ranh hướng phía nam của swanpark

– con phố sắt trên không 25B từ TP. Hồ Chí Minh đi cảng hàng không Long Thành.

quy mô dự án KĐT khu đô thị swan park

dự án KĐT swan park có quy mô: 941.5 ha. trong đó, diện tích quy hoạnh cây xanh và mặt nước là 190 ha, hạ tầng giao thông vận tải 197.7 ha, Thương mạ và Thương Mại Dịch Vụ chiếm 28.3 ha, tiện ích chỗ đông người (y tế, giáo dục và đào tạo, thể thao…) là 75.2 ha, nhà ở là 364 ha. gồm có 7 khu vực như sau:

1. Vành Đai Xanh

2. trung tâm giải trí công viên thể thao

3. Phố Tài Chính

4. giữa trung tâm Hành Chính

5. công viên đa sắc màu

6. trung tâm giải trí công viên hồ thiên nga

7. Đại lộ Thương Mại

TIỆN ÍCH dự án Khu đô thị dự án swan park

 

 

 

 swan park – Thành Phố Xanh nhất Nước Ta

 

 dự án swan park – TP thông minh nhất để sinh sống, học hành, làm việc và vui chơi giải trí

 swanpark – TP phát triển bền lâu đáng đầu tư

Tiện ích nội khu dự án Bất Động Sản khu do thi swan park

diện tích quy hoạnh MẢNG XANH

 

lớn nhất lúc này

dự án swanpark có diện tích mảng xanh lớn nhất lúc bấy giờ với diện tích quy hoạnh mảng xanh trung bình là 30m2/người. người đầu tư với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, ước muốn mang tới cho người dân du an swan park mỗi phút giây trãi nghiệm là những khoảnh khắc thư thái, bình yên và tuyệt vời nhất kế bên những người dân thân yêu của mình.

– BA khu vui chơi giải trí công viên KHỔNG LỒ VÀ HỒ CẢNH QUAN lớn nhất Việt Nam: cây lá, mặt nước, tiểu cảnh được thu xếp độc lạ tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích quy hoạnh lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có mô hình tiên phong hàng đầu Nước Nhà.

– KINH ĐÔ vui chơi VỚI MUÔN VÀN TIỆN ÍCH: Đại lộ giải trí cùng với khu vui chơi giải trí công viên Đa Sắc Màu mô hình 29ha tạo thành Kinh đô vui chơi giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, vui chơi đều sẽ được hiện diện nơi đây.

– tổ hợp THỂ THAO CỘNG ĐỒNG lớn số 1 Nước Ta: tổng hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho người dân. Đại trung tâm giải trí công viên thể thao có diện tích quy hoạnh 25ha sẽ là nơi lý tưởng để luyện tập sức khoẻ phát triển sức khỏe thể chất cho môi trường sống cạnh tranh lành mạnh của cư dân.

– Giáo dục đào tạo 360o tiêu chí quốc tế: Các người dân nhí của dự án swan park sẽ được học tập trong thiên nhiên và môi trường Giáo dục đào tạo đẳng cấp. hệ thống 16 trường đào tạo có đầy đủ các cấp học được thiết kế và xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hình thành nền tảng Giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

 

 

 

TP ỨNG DỤNG

công nghệ THÔNG MINH

công nghệ tiên tiến mới nhất về đầu tư và quy hoạch, thiết kế, xây dựng, điều hành quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi ngôi nhà là một tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện diện và biến thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ tại dự án khu do thi swan park.

 

– trọng tâm Y TẾ, CHẲM SÓC SỨC KHOẺ mô hình tiên phong hàng đầu VIỆT NAM: Hơn 7.8ha diện tích quy hoạnh dành để tăng trưởng các giữa trung tâm y tế, bệnh viện có cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên nước ngoài.

– trung tâm TÀI CHÍNH, KINH TẾ, TM MỚI CỦA VÙNG: Đại lộ Thương Mại sầm uất là trọng tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được quy hoạch thành lõi giữa trung tâm đô thị với các toà cao ốc văn phòng, TTTM, khách sạn, siêu thị.

– khoảng trống LÝ TƯỞNG CHO KHỞI NGHIỆP VÀ ƯƠM MẦM đột phá sáng tạo: khoảng trống đột phá sáng tạo lý tưởng tiên phong tại Nước Ta cho cộng đồng khởi nghiệp, ươm tạo Công Ty công nghệ tiên tiến cao, điều tra và nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ thu hút nhiều tài năng trẻ Nước Ta và nước ngoài.

– đầu tư và quy hoạch hạ tầng ĐỒNG Bộ VÀ HIỆN ĐẠI: Được đầu tư và quy hoạch theo tiêu chí của các Thành Phố hiện đại số 1 nước ngoài. diện tích quy hoạnh cơ sở hạ tầng giao thông vận tải lên đến 197,7ha được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự rộng phủ và gắn kết một cách khoa học.

 

 

 

VÌ môi trường sống niềm hạnh phúc

CỦA hạnh phúc gia đình BẠN

cư dân sẽ tìm ra giá trị tâm thần và những phút giây thư giãn tuyệt đối, khi tiếp cận với khoảng không cộng đồng có thiết kế mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo tại du an swan park

 

 

1. Clubhouse

2. hồ bơi

3. công viên xanh xanh

4. Khu vườn nghệ thuật

5. Khu giải trí trẻ nhỏ

6. Khu thể thao ngoài trời

7. Khu BBQ

8. Khu cảnh quan tạo hình

9. Sân chơi khám phá cho trẻ nhỏ

10. Thảm cỏ thư giãn

11. Khu Picnic

12. Lối tản Bộ

13. Góc sáng tạo

15. Cửa hàng bán lẻ

16. khu vui chơi giải trí công viên Bốn Mùa

17. công viên Nhiệt Đới

 

 

 

 

GIÁ TRỊ SỐNG đỉnh điểm

trung tâm cộng đồng tại KĐT khu đô thị swan park sẽ mang đến chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm, siêu thị, vui chơi, rèn luyện sức khoẻ của dân cư nội khu và tạo môi trường tự nhiên tăng trưởng toàn diện cho cư dân nhí như: trường học, thư viện, quảng trường thể thao, bể bơi ngươi lớn, hồ bơi trẻ em, Clubhouse (Gym, spa làm đẹp, Khu tập Yoga ngoài trời), ẩm thực ăn uống và Dịch Vụ Thương Mại bán lẻ.

 

Tiện ích ngoại khu dự án SwanPark:

Từ dự án Bất Động Sản KĐT dự án swan park dễ dàng chuyển dịch tới các khu vực như:

– sân bay quốc tế Long Thành: 15km

– Làng Đại học hướng phía bắc 350ha: 4.5km

– Khu Đại học hướng nam 350ha: 5.5km

– Khu sinh thái Bò Cạp Vàng

– Khu trung tâm Hành Chính Huyện Nhơn Trạch: 0.8km

 

 

THIẾT KẾ dự án Bất Động Sản khu do thi swan park ĐÔNG Sài Thành NEW CITY

Nhà Phố Thương Mại – kinh doanh phồn thịnh, sinh sống tiện nghi​

Toạ lạc tại tuyến đường huyết mạch của dự án Bất Động Sản du an swan park, Nhà mặt phố TM được thiết kế đa chức năng kết hợp kinh doanh và không gian đặt ở. Nhà mặt phố TM swan park biến thành một mặt hàng chuyên biệt, có mức giá trị sinh lợi cao, được khách hàng ưa chuộng.

– diện tích quy hoạnh đất : 7.2m X 21m

– diện tích quy hoạnh sử dụng : 248.90m2 (Không bao gồm tầng lững)

Phối cảnh Nhà Phố Thương Mại khu do thi swan park

 

 

Layout Nhà mặt phố Thương Mại Dự Án BĐS du an swan park

 

 

 

 

biệt thự hạng sang cảnh quan – Nét chấm phá ấn tượng về mặt kết cấu hạ tầng

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cảnh quan tại Khu đô thị du an swan park có lối thiết kế sang trọng với điểm nhấn là vườn cây bao quanh. Mỗi ngôi nhà là một dấu ấn kết cấu hạ tầng đầy ấn tượng. Các ô hành lang cửa số được sắp xếp hợp lý mở ra tầm nhìn bao quát khung cảnh quanh vùng giúp ngôi nhà đảm nhận đươc toàn bộ tổng thể màu xanh của thiên nhiên. Với lối kết cấu hạ tầng thời thượng, biệt thự hạng sang cảnh quan được những người dân thích lối sống năng động, phong cách hiện đại đặc biệt ưa thích.

– diện tích quy hoạnh đất : 6.3m X 17m

– diện tích sử dụng : 123.30m2

Phối cảnh biệt thự cao cấp cảnh quan dự án Bất Động Sản KĐT khu đô thị swan park

 

 

Layout biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cảnh quan Dự Án BĐS swan park Đông TP. Sài Gòn New City

 

 

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái xanh – Vẻ đẹp hài hòa đầy thư thái

biệt thự cao cấp sinh thái tại dự án Bất Động Sản dự án swan park Đông TP. Sài Gòn New City được thiết kế nhiều cửa sổ và ban công để tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn và hướng ánh sáng tự nhiên cũng như tạo điểm nhấn sang trọng, hài hoà về kết cấu hạ tầng. Các phòng được thu xếp hợp lý vừa mang về sự tiện dụng cho chủ nhà vừa tạo sự đối lưu không khí. biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sinh thái phù hợp cho những người dân thích môi trường sống cởi mở thân thiện với thiên nhiên.

– diện tích quy hoạnh đất : 6.3m X 17m

– diện tích sử dụng : 145.30m2

Phối cảnh biệt thự hạng sang sinh thái xanh dự án swan park

Layout biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sinh thái xanh dự án swan park Đông Sài Gòn New City

 

 

 

 

biệt thự phú quý – Hoàn mỹ của kết cấu hạ tầng và phong thủy

Ranh giới giữa thiên nhiên và khoảng không gian sống được xóa nhòa, toàn bộ tổng thể hòa vào nhau một cách mượt mà. Ứng dụng phong thuỷ hợp lý trong thiết kế kết phù hợp với nội thất đẳng cấp góp phần mang về tài lộc giúp môi trường sống chủ nhà hưng thịnh hơn. biệt thự cao cấp phú quý tại dự án KĐT dự án swan park là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

– diện tích đất : 9.3m X 19.4m

– diện tích quy hoạnh sử dụng : 185.17m2

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang phú quý Dự Án BĐS KĐT swan park

 

 

Layout biệt thự phú quý swanpark Đông SaiGon New City

 

 

Nhà biệt thự cát tường như ý – Tôn Vinh giá trị sống đẳng cấp

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp như ý cát tường tại dự án khu đô thị swan park là biểu tượng hoàn hảo của sự việc kết hợp khoảng trống bên ngoài và nội thất trong ngôi nhà. Bao quanh bằng thiên nhiên tươi mát, vườn cây, tiểu cảnh kết hợp hài hoà với hồ phong thuỷ tạo cảm xúc thư thái và mang về phúc lộc, bình an cho gia chủ. biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cát tường là chỗ Tôn Vinh môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và đề cao sự bình an thư thái của tâm hồn.

– diện tích quy hoạnh đất : 11.8m X 19.8m

– diện tích quy hoạnh sử dụng : 214.90m2

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng cát tường dự án khu đô thị swan park

 

 

Layout biệt thự hạng sang cát tường như ý Dự Án BĐS swanpark Đông Sài Thành New City

 

 

 

GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC thanh toán dự án dự án swan park ĐÔNG Sài Thành NEW CITY

Giá cực sốc dành cho khách hàng mua đợt 1: từ một.9 tỷ/căn Small Townhouse 123m2

Phương thức thanh toán Dự Án BĐS khu đô thị swan park

Phương thức thanh khoản chuẩn:

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 10%

– Đợt 2: 3 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 3: 6 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 4: 9 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 5: 12 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh khoản 5%

– Đợt 6: 15 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh khoản 5%

– Đợt 7: 18 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 8: được bàn giao nhà ở thanh toán 45%

– Đợt 9: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Phương thức thanh toán nhanh 50%: chiết khấu 5%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 50%

– Đợt 2: được bàn giao nhà thanh khoản 45%

– Đợt 3: Nhận sổ hồng thanh khoản 5%

Phương thức thanh toán nhanh 95%: chiết khấu 10%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh khoản 95%

– Đợt 2: Nhận sổ hồng thanh khoản 5%

 

một số hình trong thực tiễn dự án Bất Động Sản khu đô thị swan park