giá camera bình dương phụ thuộc vào Những yếu tố nào?

      Chức năng bình luận bị tắt ở giá camera bình dương phụ thuộc vào Những yếu tố nào?

Tại sao cùng một sản phẩm nhưng có nơi bán với giá cao, có nơi bán với giá thấp? Vì sao Những sản phẩm Camera có cùng chức năng, cùng ưu điểm hoặc hạn chế lại có giá khác nhau? bán Camera quan sát thuận an phụ thuộc vào Các yếu tố nào?

Hãng sản xuất Camera chống trộm

Ở Việt Nam, Các hãng Camera quan sát được biết đến nhiều nhất là: Vantech, Kbvision, Dahua, Hikvision, Questek, Samsung,…Cùng Chúng tôi tìm hiểu về Các thương hiệu Camera chống trộm này nhé!

Camera chống trộm Vantech: Đây được coi là thương hiệu sản sản xuất và cung cấp Camera quan sát, linh phụ kiện Camera quan sát của VN. Thành lập sau Các thương hiệu Camera quan sát nổi tiếng trên quốc tế nhưng Vantech cũng từng bước chinh phục được lượng Khách hàng lớn trên thị trường.

Camera quan sát Dahua: Thương hiệu Camera chống trộm đến từ Trung Quốc này cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm.

Camera quan sát Questek: Đây là thương hiệu Camera quan sát nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới. chất lượng cao Camera an ninh luôn đươc đánh giá cao nhưng hãng này lại đưa ra mức giá lắp camera chống trộm khá hợp lý và chính sách bảo hành cực tốt.

Camera an ninh Hikvision: Nếu nói đến một Doanh nghiệp Camera chống trộm toàn cầu thì phải nhắc đến thương hiệu này đầu tiên. Đây là một trong số ít Công ty có số lượng tài sản trí tuệ khổng lồ trong lĩnh vực Camera an ninh gồm: 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm hoặc hàng trăm sản đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…). Camera quan sát của hãng này có chất lượng hình ảnh đẹp; độ bền cao; mẫu mã đa dạng; chính sách bảo hành tốt.

Camera quan sát Kbvision: Đây cũng là 1 ông lớn trong lĩnh vực sản xuất hoặc cung cấp Những giải pháp an ninh. Camera an ninh của hãng này có mặt trên thị trường hơn trăm nước trên quốc tế. hoặc hãng này cũng sở hữu số lượng bán ra nhiều nhất trên thị trường quốc tế.

Mỗi hãng đều có Những sản phẩm chất lượng cho Bạn Lựa chọn

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Camera

Dường như đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá lắp camera tại bình dương. Khi so sánh giá Camera quan sát, quý khách cần phân biệt sản phẩm mình mua là hàng chính hãng; hàng Doanh nghiệp hay hàng nhập qua trung gian không rõ nguồn gốc. Các loại Camera chống trộm không rõ nguồn gốc thường được nhập qua đường tiểu ngạch để trốn thuế. Vì thế, loại hàng hóa này không có hóa đơn VAT.

Tỉ lệ lỗi của Camera quan sát không rõ nguồn gốc, xuất xứ cao hơn hẳn so với sản phẩm chính hãng. Thời gian bảo hành cũng chỉ từ 6-12 tháng, quá ngắn so với thời gian bảo hành 36 tháng chính hãng. Về chất lượng, Các loại Camera quan sát này có chất lượng hình ảnh rất xấu.

Đơn vị cung cấp Camera chống trộm

Đơn vị phân phối sản phẩm Camera cũng ý định chi phí của Camera. Hàng Công ty là sản phẩm do một Doanh nghiệp tư nhân nhập hoặc phân phối. Khách mua sản phẩm Camera của Doanh nghiệp này được áp dụng mức giá hoặc chính sách mua hàng do Doanh nghiệp quy định. Nếu cần bảo hành, Bạn cũng phải tuân thủ đúng quy định bảo hành của Công ty.

đối tác ủy quyền của hãng hoặc Công ty bán hàng camera chính hãng sẽ bán sản phẩm với mức camera tại bình dương do hãng quy định. Có thể giá cao hơn hàng Doanh nghiệp nhưng Bạn được sử dụng chính sách bảo hành cực tốt của Doanh nghiệp.

Đơn vị nhập hàng qua nhiều trung gian, không rõ nguồn gốc sẽ đưa ra mức giá bán thấp bất ngờ để câu khách. Theo quảng cáo thì chất lượng cao sản phẩm Camera chẳng khác gì hàng chính hãng. Nhưng thực tế chất lượng loại Camera quan sát này chỉ đáng xếp hàng “chợ trời”.

Nguồn gốc xuất xứ quyết định chất lượng Camera chống trộm

Khi mua Camera, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi so sánh về giá cả sản phẩm. giá cả chỉ là 1 phần, chất lượng hoặc chính sách bảo hành là phần quan trọng hơn. Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí về giá camera tại dĩ an Khách hàng nhé.