Hướng dẫn các cách uống tinh bột nghệ chuẩn để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn các cách uống tinh bột nghệ chuẩn để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

Tinh bột nghệ từ lâu là dược liệu hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe, đầy lùi lão hóa, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Bên cạnh đó đối với những người đang có ý định giảm cân sử dụng tinh bột nghệ cũng đem lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Hiện nay với việc sản xuất viên nang tinh bột nghệ từ công nghệ nano đã giúp cho quá trình chăm sóc sức khỏe được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm tinh bột nghệ do shopnhatchatluong.com cung cấp quý khách hàng có có thể sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân hiệu quả:

1.Công thức uống tinh bột nghệ giảm cân với mật ong

Nguyên liệu chuẩn bị: Cần 3 muỗng cà phê tinh bột nghệ vàng + 1 muỗng cà phê mật ong và 200ml nước ấm.

Cách sử dụng: Hòa tan 3 muỗng cà phê tinh bột nghệ với 200ml nước sau đó khuấy đều tinh bột với nước. Tiếp tục cho 1 thìa cà phê mật ong vào khuấy lại lần nữa. Khi nào vừa khẩu vị (dịu ngọt) thì bạn hãy sử dụng.

Tinh bột nghệ hòa mật ong nên ăn vào trước bữa sáng và các bữa ăn chính bên cạnh việc giảm cân hiệu quả còn tốt cho hệ tiêu hóa. Trong hai tháng đầu trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút bạn uống một cốc tinh bột nghệ và giảm thực phần khoảng 30% so với mức bình thường.

Tham khảo thêm thuốc trị gout

Sang tháng thứ 3 bạn nên cắt 50% lượng thức ăn đặc biệt là tinh bột. Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy số cân của cơ thể giảm đáng kể do hoạt chất curcumin phân tán trong các tế bào mờ giúp cho làn da đẹp và săn chắc tự nhiên. Kiên trì vài tháng bạn sẽ giảm được từ 6-10kg.

Kết quả hình ảnh cho giẩm cân bằng tinh bột nghệ

Dùng bột nghệ vàng với các nguyên liệu khác để làm đẹp da

2.Công thức uống tinh bộ nghệ giảm cân với sữa chua

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 hộp sữa chua, bạn nên mua sữa chua không đường kèm thêm 1 muỗng cafe tinh bột.

Cách uống: Cho 1 muỗng cafe tinh bột nghệ cùng một hộp sữa chua trộn đều lên. Sau đó ăn trực tiếp.

Về nguyên tắc là sữa chua ít béo có chứa ít calo. Ngoài ra chế độ ăn uống ít calo cũng giúp bạn tăng cường trao đổi chất và giảm cân vô cùng hiệu quả. Khi kết hợp với hoạt chất curcumin có trong tinh bột nghệ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của các mạch máy mới trong lớp mỡ giúp giảm cân hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho giẩm cân bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ vàng có nhiều công dụng trong làm đẹp

3.Công thức uống tinh bột giảm cân với nước ấm

Nguyên liệu sử dụng: 1 muỗng cafe tinh bột nghệ + 250ml nước ấm.

Các dùng: Pha một muỗn tinh bột nghệ với 250ml nước ấm để uống trước khi ăn sáng. Trước khi ăn vào buổi tối bạn cũng nên ăn như vậy để có thể giảm cân được hiệu quả.

Cách uống này tương tự với cách uống dùng tinh bột nghệ với mật ong nhưng khi dùng với nước ấm hoàn toàn có thể tách biệt với khẩu phần ăn làm cho quá trình giảm cân của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy cải thiện tối đa được cân nặng từ 6-10kg. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các sản phẩm viên nén tinh bột nghệ hiệu quả.