nhà ở Flora Iris tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng

      Chức năng bình luận bị tắt ở nhà ở Flora Iris tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng

căn hộ cao cấp Căn hộ Flora Iris Nam Long tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng thuộc Thủ Đức. Đây đang được xem là Dự Án BĐS căn hộ hot nhất ở địa chỉ Q9 ở thời điểm cuối năm 2016. Ngay tên gọi dự án Bất Động Sản đã đủ thấy sức hút của chính bản thân nó khi gắn liền với thương hiệu người đầu tư Him Lam Land đang khá được tiếng trên thị trường. Him Lam Phú An là dự án Bất Động Sản nhà ở thứ 2 mà Him Lam Land thực hiện tại khu Đông TP. Sài Gòn, sau thành công xuất sắc vang dội của dự án Bất Động Sản tiên phong là căn hộ chung cư Him Lam Phú Đông bán gần hết 400 căn hộ cao cấp chỉ trong vòng từ tháng 07 – 11/2016 vừa đây.

tiềm năng lớn nhất mà căn hộ Him Lam Phú An sở hữu là địa thế cực kỳ đắc địa nằm khi nằm gần ngay cầu Rạch Chiếc thuộc Q.9. Tức là nằm sát liền Xa Lộ TP.Hà Nội và trạm dừng số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ Him Lam Phú An chỉ mất từ 15 phút là đã vào đến trọng tâm TP, chưa tính việc tuyến Metro đầu tiên đang hoàn thành xong đi ngang dự án Bất Động Sản thì việc gia tăng giá trị trong mai sau là vô cùng lớn.

nhà ở Him Lam Phú An Q9

Một dự án Bất Động Sản tiềm năng như vậy mà đang rất được chủ đầu tư rao bán với mức giá từ một,5 tỷ kèm thêm chính sách thảnh toán chỉ 45% là nhận nhà ở. khẳng định đây sẽ là 1 dự án Bất Động Sản đáng chú ý kể cả cho giới góp vốn đầu tư hay người tiêu dùng đặt ở. Bài viết dưới đây sẽ cung ứng những phân tích chi tiết để quý người tiêu dùng có cái nhìn sâu sắc trước khi quyết định vung tiền tại Him Lam Phú An.

5 ĐIỀU nên tìm hiểu trước lúc MUA CẲN HỘ NAM LONG Flora Iris Nam Long Thủ Đức

1) Flora Iris Nam Long nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

2) Dự án Flora Iris do chủ đầu tư có tiếng là Nam Long thực hiện

3) Flora Iris

4) Flora Iris

5) Flora Iri