Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày và chỉ rộng chục phút là quý khách đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày và chỉ rộng chục phút là quý khách đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Từ cảng Vân Đồn ra cho đảo Quan Lạn mất hơn một giờ. hàng ngày đều sở hữu hai chuyến hành trình ra đảo cũng như về lại khu đất liền vào 7 giờ sáng và 2 giờ chiều. đường mang đến cùng rất vùng biển xa này đã thuận lợi rộng trước không ít. nơi đây hòn đảo minh châu quan lạn  còn mới khai quật cao điểm từ vài năm nay với khá nhiều công ty nghỉ unique tốt và đặc biệt là vẫn tồn tại nét hoang sơ.

bạn hãy mang đến cũng như hưởng thụ – Ảnh: Sưu khoảng

di chuyển

Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn xe chất lượng cao đi thẳng Vân Đồn tại bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình. từng tiếng đều có 1 chuyến xe khởi hành cũng như đáp ứng cho tận17 giờ 30 hàng ngày. cũng có thể xuất phát muộn sau giờ làm việc bằng cách đón xe Hạ Long, tới cầu Bãi Cháy thì đổi xe đi Móng Cái để ghé thăm cửa Ông trước khi lên đảo.

mỗi ngày đều có hai chuyến tàu đường cao tốc đi ra đảo và về đất liền trong 7 giờ sáng và 2 giờ chiều với giá vé tầm hơn 100.000 đồng/ người. ngoài ra, những đội tàu phục vụ ra đảo trong những giờ cố định và thắt chặt là: 7 giờ, 8 giờ, 14 giờ, 15 giờ cũng như về lúc 7 giờ, 13 giờ và 14 giờ. Thuê xe máy trên đảo có giá từ 120.000 – 150.000 đồng/ xe/ ngày.

 

du lịch Quan Lạn – Ảnh: Sưu khoảng

nếu như khách hàng đi cùng với nhóm đông rộng (từ 8 – 10 người) thì tuk – tuk khi là phương tiện tương đối thư thái. với giá 450.000 đồng/xe theo event (đưa – đón cảng, tham quan đình Quan Lạn và các bãi biển).

ĐIỂM CHƠI

Bãi Quan Lạn tham gia du lịch quan lạn khi là bãi ngay cảng và ngay chợ nhất. ngoài ra là bãi Sơn Hào cũng như Minh Châu. trong số này bãi Minh Châu yên tĩnh nhất do chỗ đứng xa hơn các bãi khác. Minh Châu bờ cát trắng xóa đúng giống như thương hiệu của bãi biển này. Bãi rất thoải, nền cứng, vào xanh nhất trong các bờ biển ở đây. tuy nhiên, do chỗ đứng nằm hướng gió nên nhiều lúc Minh Châu hóa thành "bãi rác bất đắc dĩ" cho những vật thải từ biển đổ về.

Đình Quan Lạn đc xây dựng từ thời hậu Lê (khoảng như thế kỷ 17) và được tu sửa đa lần trong thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng khi là những vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn và thờ Trần Khánh Dư.

lân cận đình Quan Lạn khi là chùa Quan Lạn cũng như miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là người địa phương sẽ hy sinh vào trận Vân Đồn lịch sử hào hùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng