thị trường BĐS Nhà Đất khu tây nam có gì lôi cuốn trong những năm 2018?

      Chức năng bình luận bị tắt ở thị trường BĐS Nhà Đất khu tây nam có gì lôi cuốn trong những năm 2018?

Những động thái về quyết sách quan trọng của TP.HCM trong việc nâng cấp, đầu tư và cải tạo các dự án cơ sở hạ tầng trọng yếu ở hướng phía tây đang mở ra viễn cảnh 1 cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt trên thị trường chung cư xung quanh vị trí này.

Bước chuyển mới về hạ tầng khu tây nam

Cùng với bức họa tươi sáng của nền kinh tế thị trường, TP.HCM đã có các quyết sách khủng khiếp và can đảm. theo đó, trong đề án trình lên UBND TP để xin cơ chế đặc thù cho TP thì việc cải tạo các kênh rạch, sơ tán nhà dân tại Q.8 được đặt lên số 1.

Theo báo cáo giải trình mới nhất, Q.8 đã lên phương án di tán 2.910 căn phòng nằm ven kênh Đôi với tổng kinh phí 3.837 tỉ đồng, cùng theo đó thực thi tiến hành bảy dự án căn hộ cao cấp tái định cư trên địa bàn với quy mô 6.100 chung cư.

Một quyết định hành động khác cũng tác động mạnh đến hạ tầng khu Tây đó chính là việc Ủy Ban Nhân Dân phê duyệt biện pháp gây dựng cầu Bình Tiên nối Q.6, Q.8 và bình chánh với tổng vốn góp vốn đầu tư lên đến 3.507 tỉ đồng. đây là một chính sách sẽ làm thay đổi Bộ mặt của khu Tây nói riêng và Quận 8 kể chung.

DCIM101MEDIADJI_0011.JPG

trong lúc các Dự Án BĐS chỉnh trang đang chuẩn bị sẵn sàng triển khai, nhiều Doanh Nghiệp BĐS Nhà Đất lớn cũng đã sẵn sàng chuẩn bị những “quân bài” lớn tại khu vực này. có thể kể tới như Him Lam Chợ Lớn, RichStar (Novaland), Melody Residence (Hưng Thịnh), căn hộ aurora quận 8 Residences (DRH Holdings), Dream Home Riverside (Nhà Mơ), Pegasuit (Phương Việt) và topaz elite quận 8 (Vạn Thái Land),…

=>> Dự án akari city giá cuốn hút từ 1.6 tỷ vnđ

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup cũng đã và đang yêu cầu chính quyền sở tại TP.HCM thực hiện dự án chỉnh trang đô thành bờ Nam kênh Đôi.

Bùng nổ chung cư từ Bến Vân Đồn đến Bến Bình Đông

“Việc chỉnh trang đô thành và tôn tạo kênh rạch tại khu Tây và Quận 8 là một cú hích để hạ tầng nơi đây phát triển. kéo theo đó, giá Bất Động Sản sẽ tăng theo vì tiện ích từ cơ sở hạ tầng mang về. vấn đề đó các bạn đã chứng kiến được từ sự chuyển mình của Bến Vân Đồn. câu chuyện này rất có thể sẽ xảy ra ở Bến Bình Đông”, ông Ngọc Trân một chuyên gia điều tra và nghiên cứu về Bất Động Sản chia sẻ.

không nhiều người biết phương pháp đây 5 năm, Bến Vân Đồn và Q.4 không Nằm ở phía trong bản đồ của giới BĐS Nhà Đất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận 4 vốn dĩ là 1 “điểm đen”, mà hiếm có chủ đầu tư nào lưu ý đến. Nhưng khi dự án Bất Động Sản mở rộng Bến Vân Đồn được chính thức thành lập từ năm trước đó, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt.

Thay vì được mệnh danh là “điểm đen”, Bến Vân Đồn được giới góp vốn đầu tư Địa Ốc BĐS mệnh danh là “cung đường vàng”. một loạt dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp bùng nổ ở chỗ này, điển hình là chuỗi dự án Bất Động Sản của tập đoàn lớn Novaland.

Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

rất có thể kể tới như Saigon Royal Residence, The Tresor, RiverGate Residences (NovaLand), The Gold View (TNR Holdings)… Các Dự Án BĐS này dự đoán cung cấp cho thị phần 5.000 sản phẩm. giá đất tại địa chỉ đó cũng tăng lên đáng kể, nhỏ nhất cũng chừng 50 triệu đồng/m2.

Bến Bình Đông (Quận 8) dự báo cũng sẽ chuyển mình, với khoản chi phí Dự kiến 20 nghìn tỷ để tôn tạo kênh rạch và kiến thiết xây dựng hạ tầng, khu Tây TP chứng minh và khẳng định sẽ lột xác trong tương lai gần.

Theo ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng GĐ DRH Holdings, nếu như trước đó cơ sở hạ tầng khu Bến Vân Đồn trước khi cải tạo còn tệ hơn Bến Bình Đông lúc này. Thế nhưng, kể từ khi cải tạo đến lúc này giá Nhà Đất khu Bến Vân Đồn vào loạt đắt đỏ ở TP.

Những địa điểm mới phát triển như khu Tây được dự báo sẽ gây nên một cuộc cạnh tranh đối đầu khốc liệt trên thị phần căn hộ chung cư Sài Gòn trong thời điểm 2018. Ông Phan Công Chánh, chuyên gia Bất Động Sản độc lập nhận định rằng, thị phần hiện đang quay trở về gần hơn với nhu yếu của người tiêu dùng đặt tại chứ không còn chạy theo khách đầu tư như trước đây.

vấn đề này đòi hỏi các Doanh Nghiệp phải điều tra và nghiên cứu, điều tra thị hiếu người mua để đưa ra dòng sản phẩm tương thích nhất với nhu cầu mới có khả năng tồn tại trong thị phần cạnh tranh đối đầu ngày càng khốc liệt.