Thông tin cần biết về căn hộ chung cư cao cấp Saphire Phú Hữu Q9

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thông tin cần biết về căn hộ chung cư cao cấp Saphire Phú Hữu Q9

TỔNG QUAN dự án Bất Động Sản

Tên: Saphire Phú Hữu

Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

đơn vị xây dựng: Hòa Bình

đơn vị chức năng quản lý: CBRE

Diện tích: 2,7 ha

Mật độ xây dựng: 23.3%

quy mô dự án: Đang Cập nhật –

Bàn giao: hoàn thành cơ bản

Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người việt,50 năm so với người nước ngoài.

thời gian mở bán : Quý III/2018

Sau công bố mở bán chính thức Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp Jamila của chủ đầu tư dự án Khang Điền Ngày 23.07.2017, tại khách sạn Sheraton Sài Thành thu hút hơn 500 khách hàng lưu ý tham gia, 3 Block căn hộ chung cư cao cấp đã được bán hết 90%, tuy nhiên có vẻ như lượng khách hàng chú ý quan tâm căn hộ Khang Điền vẫn còn khá lớn, trong lúc mặt hàng chung cư Khang Điền tại Q.9 lại không có nhiều.

 

chớp lấy được xu hướng người tiêu dùng sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng ra mắt thị trường 1 mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên Dự Án BĐS Dự kiến “SAPHIRE”, căn hộ Sapphire hứa hẹn một nơi định cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

vị trí dự án CẲN HỘ Dự án Saphire Phú Hữu

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công Quận 9, Ngay nối đưa vào đường Cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Dự án Saphire Khang Điền ( căn hộ Saphire )nằm ngay gần Dự Án BĐS Mega Saphire của Khang Điền. Từ Khu căn hộ chung cư cao cấp Khang Điền, người dân dễ dàng di chuyển về trung tâm Q1, KĐT Thủ Thiêm, Sala qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng từ dự án Bất Động Sản, dân cư rất thuận tiện về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Vành Đai Trong ( nay là Đại lộ Võ Chí Công), cầu Phú Mỹ. cùng theo đó quý khách cũng thuận tiện đi chuyển về các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt,…

căn hộ Saphire Phú Hữu được quy hoạch một cách đồng Sở theo hình thức kết cấu hạ tầng xanh và hiện đại của Châu Âu, đồng thời tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong nhà ở và cuộc sống bên ngoài bằng cuộc sống xanh.

Với phong cách thiết kế thiên về mảng xanh sẽ làm cho các nhà ở tầng thấp tại Dự án Saphire Phú Hữu sẽ gia tăng giá trị bởi những vấn đề sau: sở hữu view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được thu xếp hợp lý hướng ra phía khu vườn treo xanh mát và đẹp mắt.

diện tích căn hộ: được chủ đầu tư dự án thiết kế hợp lý hợp với nhu yếu sống sang trọng và bảo mật an ninh 24/24 của đại đa số dân cư TP Hồ Chí Minh kể riêng và Nước Ta nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 69 – 100m2 cho loại chung cư từ 01 đến 03 phòng nghỉ.

chớp lấy được xu thế khách hàng sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng ra mắt thị trường 1 dòng sản phẩm căn hộ mới nằm kế cận khu dân cư Mega Sapphire với tên Dự Án BĐS Dự kiến “SAPPHIRE”, căn hộ chung cư cao cấp Sapphire hứa hẹn một nơi an cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

vị trí chung cư Sapphire : Tọa lạc tại phương vị vàng – Phường Phú Hữu, Q.9, Thành Phố Hồ Chí Minh

diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư cao cấp Sapphire: tổng diện tích quy hoạnh 2,7 ha

Tiện ích Dự Án BĐS Sapphire : thượng hạng

bảo mật an ninh dự án Bất Động Sản Sapphire : 24/07

Thiết kế dự án Sapphire : căn hộ 18 tầng.

Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

tăng trưởng dự án Bất Động Sản Sapphire : Khang Điền

Thông tin liên hệ

Qúy người tiêu dùng rất có khả năng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý người mua vui lòng điền tin tức vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý người tiêu dùng trong thời hạn sớm nhất.