Top 3 máy Photocopy Ricoh hút khách nhất 2017

      Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 máy Photocopy Ricoh hút khách nhất 2017

thời điểm đầu năm 2017, các các loại thiết bị máy photocopy đa năng có khổ giấy tối đa A3 của dòng Ricoh tiếp tục được ra mắt Thị Trường. với họa đồ thiết kế đơn thuần, đẳng cấp, tiến bộ và đầy tinh tế, đây chính là dòng máy nhận được sự “ưu ái” và lựa chọn kinh khủng nhất cho tới thời điểm hiện tại. sau đây là top 3 máy photocopy giá rẻ cháy khách nhất, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm.

1. Máy photocopy Ricoh MP 301

Thông số:
năng suất tối đa: 8000 tờ/tháng
tốc độ 30 trang/phút
Chức năng: photocopy, in, scan
Khổ giấy lớn nhất: A4
Ricoh MP301 là dòng sua may photo để bàn với phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ xinh, rất tương xứng cho dân văn phòng. Với các loại thiết bị góp vốn đầu tư văn minh, máy tương hỗ không thiếu các chức năng không giống nhau như photocopy, in, scan. Máy có tốc độ in 30 trang/phút, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái & không hề có tiếng ồn.

có thể đặt ở các không gian khác nhau để công sở góp thêm phần phong cách & sáng chế. đây là lý do Lý Do, rất nhiều tổ chức, cá nhân, DN tìm về với dòng máy này. & tất yếu, trong thời điểm tháng 3 năm 2017, loại máy này đứng đầu bảng xếp hạng bán rất chạy nhất quốc tế & Nước Nhà.

2. Máy photocopy Ricoh MP 7502

Thông số: cân nặng 26kg
Giá 9 triệu VND
năng suất tối đa: 300.000 bản/tháng
vận tốc 75 trang/phút
Chức năng: photocopy, in, scan
Khổ giấy lớn nhất A3
Ricoh MP 7502 dù có cân nặng lên tới mức 214kg nhưng rất “được lòng” các Doanh Nghiệp, DN hay Dịch Vụ Thương Mại in ấn bởi độ bền và chắc chắn & hiệu suất buổi giao lưu của mình. Từ đó, máy có thể cho 75 trang/phút với tương đối đầy đủ những tác dụng photocopy, in, scan. mỗi tháng hết công xuất của máy đạt đến 300.000 bản. đáp ứng một cường độ thao tác liên tục và vĩnh viễn. Loại máy này rất tương thích riêng với đối tượng người sử dụng mong muốn in ấn, photo con số nhiều. cho nên, các tháng đầu năm 2017, Ricoh MP 7502 được rất nhiều DN vừa & lớn tìm về.
 

3. Máy photocopy Ricoh MP 4002

Thông số: cân nặng 214kg

Giá 44 triệu đ
công xuất cực mạnh 200.000 bản/tháng
vận tốc 40 trang/phút
Chức năng: in, photocopy, scan
Khổ giấy lớn nhất A3
Ricoh MP 4002 được thiết kế với to hơn đối với Ricoh MP 301 nhưng nhỏ thêm hơn đối với Ricoh MP 7502. nếu bạn là kẻ vừa muốn tiết kiệm ngân sách hiệu năng. Vừa muốn máy có vận tốc thao tác nhanh chóng lại có form size không thật to để dễ dàng sử dụng thì Ricoh MP 4002 chính là sự chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Với Chi tiêu không quá cao, rất đầy đủ 3 tính năng in, photo, scan, dòng máy này trọn vẹn phân phối tốt nhu cầu của những Công Ty, Doanh Nghiệp vừa & nhỏ. Năm 2017, loại máy này đang khiến “sốt” trên thị trường giao thương máy photocopy.

Ricoh MP 301, Ricoh MP 7502, Ricoh MP 4002 đã sự thật tạo ra sự giá trị của mình trong những tháng thời điểm đầu năm 2017. Bên cạch xu thế đặt mua những dòng máy này, những Công Ty, Doanh Nghiệp cũng tìm về dịch vụ thuê mướn máy photocopy để tiết kiệm, hạn chế tối đa những rủi ro, lại thuận tiện chuyên tâm vào công việc kinh doanh của họ.

Dịch Vụ Thương Mại dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công Ty Hải Minh đã và đang là ADD được rất đông người lựa chọn. vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thuê loại sản phẩm này để ship hàng cho công việc rất có thể liên lạc đến Doanh Nghiệp để được support, chỉ dẫn và sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ 1 cách cao nhất. Hãy liên hệ với Công Ty để được support cụ thể chi tiết hơn. Rất hân hạnh được giao hàng khách hàng hàng!
trọng lượng 97kg
Giá 24 triệu VND